Tin chuyển nhượng Tottenham: Thủ môn Pierluigi Gollini của Atalanta kiểm tra sức khỏe trước khi cho mượn

Thứ Năm, Tháng Bảy 22nd, 2021

Tin chuyển nhượng Tottenham sẽ đưa Gollini theo dạng cho mượn với tùy chọn mua cầu thủ người Ý với giá 13 triệu bảng, điều này sẽ trở thành nghĩa vụ nếu anh ấy chơi 20 trận, theo Sky ở Ý; Spurs cũng sẽ có tùy chọn gia hạn khoản vay thêm 12 tháng

Thủ môn Pierluigi Gollini của Atalanta đã trải qua phần đầu tiên của quá trình y tế với Tottenham trước khi gia nhập câu lạc bộ Premier League theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải.

Tin chuyển nhượng Tottenham: Thủ môn Pierluigi Gollini của Atalanta kiểm tra sức khỏe trước khi cho mượn

Gollini đang có các bài kiểm tra ở Ý do hạn chế đi lại của Covid-19 và họ sẽ tiếp tục vào sáng thứ Năm. Nếu vượt qua, cầu thủ 26 tuổi này dự kiến ​​sẽ bay thẳng đến London từ Milan để hoàn tất thủ tục.

Spurs sẽ đưa Gollini theo dạng cho mượn với tùy chọn mua tuyển thủ Ý với giá 13 triệu bảng, điều này sẽ trở thành nghĩa vụ nếu anh ấy chơi một số trận nhất định, theo Sky ở Ý.

Tin chuyển nhượng Tottenham họ cũng sẽ có tùy chọn gia hạn khoản vay thêm 12 tháng.

Fabio Paratici, giám đốc điều hành bóng đá của Tottenham, đã tổ chức các cuộc thảo luận sâu rộng với câu lạc bộ Serie A vào thứ Hai và cũng hỏi về trung vệ Cristian Romero của họ .

Spurs đã tìm kiếm một thủ môn mới để cạnh tranh với Hugo Lloris và Joe Hart sau khi Paulo Gazzaniga rời câu lạc bộ khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6.

Câu lạc bộ cũng vẫn đang đàm phán với Bologna về một thỏa thuận cho hậu vệ Nhật Bản Takehiro Tomiyasu.

Spurs sắp hoàn tất thỏa thuận hoán đổi cho Gil

Tottenham sắp hoàn tất thỏa thuận hoán đổi với Sevilla, họ sẽ ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Bryan Gil và Erik Lamela chuyển đến Tây Ban Nha.

Cùng với việc để Lamela gia nhập Sevilla, Spurs cũng sẽ trả cho đội bóng La Liga 21,6 triệu bảng cho Gil, theo Sky ở Ý .

Cầu thủ 20 tuổi này không nằm trong danh sách đội tuyển Tây Ban Nha lọt vào bán kết Euro 2020, nhưng anh đã có 3 lần khoác áo ĐTQG và là một phần của đội thi đấu tại Thế vận hội Tokyo.

Gil đã trải qua mùa giải 2020/21 dưới dạng cho mượn tại Eibar, nơi anh ghi bốn bàn và ghi ba kiến ​​tạo khi câu lạc bộ bị xuống hạng khỏi La Liga.

Anh ấy cũng dành thời gian cho Leganes cho mượn sau khi đến với đội trẻ của Sevilla, người mà anh ấy đã chơi 21 lần.

Lamela chuẩn bị ký hợp đồng 3 năm với đội bóng Tây Ban Nha, chấm dứt 8 năm gắn bó với Spurs.

Tin bóng đá