Dự báo tử vi tuổi Tuất thứ 7 ngày 24-11-2018

Thứ Sáu, Tháng Mười Một 23rd, 2018

Xem chi tiết nhất tử vi tuổi Tuất thứ 7 ngày 24-11-2018 cùng mục phong thủy. Qua đó người tuổi Tuất nắm bắt được vận trình trong ngày của họ, giúp tuổi Tuất chủ động hơn trong ngày này.

Tử vi của người tuổi Tuất ngày 24-11-2018

Xem tu vi ngày 24/11/2018 của 12 con giáp tuổi Tuất được Thiên tài chiếu mệnh nên tiền bạc dư dôi hơn mức bình thường. Thứ bảy này cũng cho thấy bạn có thêm nguồn thu từ việc làm thêm ngoài giờ, mất thời gian nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh.

Thứ Bảy ngày 24-11-2018 đối với những ai làm kinh doanh việc làm ăn có phần thuận lợi, mọi sự yên ổn, sản phẩm đưa ra nhận được phản hồi tốt. Nhân cơ hội vận may đang tới liên tục hãy lên kế hoạch làm ăn sắp tới, mở rộng quy mô, đổi mới sản phẩm để thu về lợi nhuận tốt hơn.

Trong thứ Bảy ngày 24-11-2018 là ngày xung khắc ảnh hưởng đến chuyên tình cảm của bạn rất nhiều. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, thế nhưng nếu cảm thấy những gì mình cho đi là xứng đáng thì cũng không nên tiếc nuối làm gì.

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem tử vi 12 con giáp bạn có quý nhân giúp đỡ, có sự thay đổi trong đường hướng làm ăn, công việc.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Về lời ăn tiếng nói, giấy tờ phải có sự khéo léo và không nên khẳng định, không thành công, có tài lộc.

– Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Hãy mạnh dạn ra đi để gặp gỡ, giải quyết công việc nếu là chuyện tình cảm cũng nên đến người khác níu kéo mình về tiền bạc, có tài lộc, có tin vui buồn lẫn lộn.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Theo tử vi 12 con giáp bạn có sự thay đổi công danh, chức vụ, phương hướng làm ăn, hoặc nghe tin về chuyện này nên cẩn trọng trong mọi hành động, đi lại, di chuyển dễ gặp rủi ro, tai nạn, có tin buồn.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem lich am dự báo sức khỏe không tốt không nên khơi lại chuyện cũ chỉ gây thêm phiền lòng, chớ để người khác níu kéo mình về tiền bạc hoặc chơi xấu, có tài lộc, có tin vui buồn lẫn lộn.

Tin bóng đá