Top 7 game bắn bóng vui nhộn hay nhất hiện nay

Thứ Hai, Tháng Tư 19th, 2021

Dưới đây là 7 game bắn bóng giúp giải trí, thư giãn vui nhộn tốt nhất trên di động dành cho bất kỳ ai có thể chơi khi rảnh dỗi. Cùng tintucbongda.vn chỉ ra những tựa game bắn bong bóng hay nhé.

Game bắn bóng Bubble Wings

Top 7 game bắn bóng vui nhộn hay nhất hiện nay

Đây là một game vô cùng thú vị khi chúng ta sẽ vượt qua nhưng thử thách của các cấp độ khác nhau. Tại Bubble Wings, người chơi phải bắn nổ những trái bong bóng cùng màu để giải cứu các chú gà con và tiêu diệt quái vật.

Một số tính năng của trò chơi:

  • Sẽ có nhiều cấp độ từ dễ đến khó và được chia thành những bản đồ khác nhau.
  • Được phép xây dựng ngôi nhà và trang trí sân vườn để chia sẻ cho những người bạn thấy.
  • Có một số công cụ giúp cho bạn vượt qua các cấp độ.

Game Talking Tom Bubble Shooter

Talking Tom Bubble Shooter – tựa game bắn bóng được phát hành bởi Outfit7 với lối chơi hấp dẫn và dàn nhân vật hoạt hình dễ thương, game sở hữu nhiều chế độ chơi khác nhau và thách thức giới hạn của người chơi. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thử sức với các đối thủ ai hoặc tham dự thi đấu với những người chơi trên khắp thế giới.

Game bắn bóng Bubble Witch 3 Saga

Giống như như các game bắn bóng khác, Bubble Witch 3 Saga mang đến cho người chơi các câu đố trên điện thoại, đây là phiên bản tiếp theo trong series game bắn bóng Bubble Witch, bạn sẽ phải giúp Stella bắn nổ các quả bóng được gắn ở trên bảng, đánh bại Wilbur và những nhân vật dễ thương khôi phục lại mảnh đất của họ.

Game Bubble Elf Fairy

Bubble Elf Fairy là 1 tựa game bắn bóng thú vị của nhà sản xuất Play Fun Studio và được khá nhiều người ưa thích tham dự chơi.

Nội dung của game là những thiên thần đang bị mắc kẹt trong các trái bóng. Bạn sẽ là người thực hành nhiệm vụ giải cứu những thiên thần đáng yêu này bằng bí quyết bắn và ghép những quả bóng cộng màu có nhau sao cho tạo thành một hàng hay cột có ít nhất 3 quả để nó nổ tung. Qua mỗi vòng và dành thắng lợi, bạn sẽ nhận được 1 số tiền vàng để sắm các đạo cụ giúp đỡ.

Game bắn bong bóng Bunny pop

Game bắn bong bóng Bunny pop có nội dụng là các chú thỏ con bị con sói gian ác bắt cóc và nhốt vào trong các quả bong bóng sắc màu kia. Nhiệm vụ của bạn khi này là tạo điều kiện cho thỏ mẹ bắn kết hợp bắn những quả bong bóng thành 1 chùm chí ít phải có 3 quả cộng màu để nó nổ tung và sẽ giải cứu được những chú thỏ con dễ thương.

Game sở hữu hơn 200 thời gian với nhiều cấp độ và trở lực vật sẽ là các thách thức trí não của bạn. Chiến thắng mỗi thử thách, bạn sẽ nhận được tiền xu để tìm các đạo cụ hỗ trợ vượt qua các thử thách tiếp theo. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được nhiều phần quà hết sức lớn và tham ra nhiều sự kiện được diễn ra.

Angry Birds POP Bubble Shooter

Top 7 game bắn bóng vui nhộn hay nhất hiện nay

Angry Birds POP Bubble Shooter là 1 game bắn bong bóng có số lượng người tải về lên tới hơn 45 triệu từ khi diễn ra  đến nay. Hãy tham dự cộng Stella, Red, Chuck, Bomb và phần còn lại của nhóm Angry Birds trong 1 cuộc phiêu dạt bắn bong bóng bùng nổ với những thử thách gần như bất tận, khám phá trả nghiệm sự thú vị trong cuộc chơi bắn bong bóng.

Game Bubble Shooter Genies

Bubble Shooter Genies là 1 trò chơi bắn bóng trí não mang nhiệm vụ chính của người chơi là phải giải cứu những chú rồng bằng phương pháp ghép nối các quả bóng, lam chúng biến mất khỏi màn đấu, game với hơn 280 cấp độ thách thức người chơi vượt qua các giới hạn của bản thân, đây được cho là 1 game sở hữu tính giải trí cao, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bắn bóng tư duy

Game mang cốt truyện cực kỳ hấp dẫn: Cũng giống như tất cả mọi người, quá trình trưởng thành có thể gian nan, Riley cũng vậy, cô bị chi phối bởi xúc cảm của mình niềm vui, sự phản ứng, nỗi sợ hãi, sự kinh tởm và cả nỗi buồn. cộng những cảm xúc của Riley thực hành chuyến đi để nối, phân loại và làm nổ các quả bóng ký ức khi bạn đi qua những địa điểm độc nhất được lấy cảm hứng từ bộ phim – hòn đảo gia đình, sản phẩm giấc mơ, vùng đất tưởng tượng, sân ga tàu lửa…

>>> Top 7 game explode đổi thưởng uy tín nhất hiện nay

Trên đây là 7 game bắn bóng hấp dẫn nhất mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị nhé.

Tin bóng đá