Top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 4 (FO4)

Thứ Tư, Tháng Tám 18th, 2021

Top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 4 – Trong bóng đá tốc độ của các cầu thủ là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến việc ghi bàn vào lưới đối phương. Bên cạnh những kỹ năng thì họ còn phải có được một thể lực khỏe mạnh. Cùng chuyên mục quốc tế tìm hiểu nhé.

Top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 4 (FO4)

Top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 4

Eusebio ICON

cầu thủ bóng đá huyền thoại người Bồ Đào Nha sẽ đạt được nhiều danh hiệu vô cùng xuất sắc. Ông sẽ được dựng tượng sáp bên ngoài SVĐ Liverpool và Kền Kền Trắng. Chính vì vậy ông được rất nhiều người hâm mộ và ghi nhớ cái tên Eusebio ICON trong nhiều năm tháng.

Ông sở hữu tốc độ 109, sút 110, chuyền bóng 102 và rê bóng 108. Ông xứng đáng là người đứng đầu trong danh sách những cầu thủ bóng đá chạy nhanh nhất fifa online 4.

Thierry Henry

Không ai khác, biệt danh con trai thần gió sẽ thuộc về Thierry Henry. Có thể nói anh chính là một tiền đạo xuất sắc nhất trong mùa Top Transfer vừa qua. Anh sở hữu cho mình khả năng rê bóng 93, tăng tốc 97, tốc độ 98, giữ bóng 93 và dứt điểm 96.

Mời bạn xem thêm nhận định bóng đá cập nhật đầy đủ các giải đấu chuyên nghiệp nhanh và chính xác nhất

Anh có kỹ năng rất tốt tuy nhiên anh lại không phải là một cầu thủ bóng đá có sức mạnh bền bỉ. Chính vì vậy anh thường xuyên bị đối thủ vật ngã.

Michael Owen 19WL

Anh sở hữu cho mình tốc độ 107, không ngừng tốc 105, sút 104, chuyền 86 và rê bóng 104. Những chỉ số này sẽ giúp anh có thể giành được cho mình một vị trí đứng vững trong danh sách những cầu thủ bóng đá chạy nhanh nhất fifa online 4.

Anh được biết đến với biệt danh là thần đồng của nước Anh chạy nhanh thứ 2 trong game.

Steve McManaman 19WL

Cựu cầu thủ Steve McManaman người anh có khả năng tăng tốc thần thánh. Anh là một cầu thủ được 2 đội bóng nổi tiếng đón nhận đó Liverpool và Real Madrid.

Anh có tốc độ 104, sút bóng 92, chuyền bóng 102 và rê bóng 102. Đồng thời thể lực của anh cũng rất nổi trội 95 nên là cầu thủ chạy cánh người Anh đáng nói đến nhất.

Marc Overmars

Marc Overmars là một chân sút được chú ý nhất hiện tạicầu thủ này có sức bức phá vô cùng đỉnh với khả năng chạy siêu tốc lên tới 98, sút bóng 84, chuyền 83 và rê bóng 91.

Ngoài ra, Đức là một trong những quốc gia có nền bóng đá phát triển mạnh mẽ với những giải bóng chuyên nghiệp cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy bạn đừng quên cập nhật Kqbd Duc nhanh nhất tại ketquabongda.com nhé!

Tuy nhiên thể lực chỉ có 71, do đó nếu như bạn quyết định sử dụng cầu thủ này thì nên lựa chọn cho mình một chiến lược cụ thể. Khi tại hiệp đầu cầu thủ bóng đá đã làm rất tốt nhiệm vụ thế nhưng khi qua hiệp 2 có thể sẽ bị xìu.

Tin bóng đá