Toni Kroos muốn rời Real trong kỳ CN mùa đông này

Thứ Sáu, Tháng Một 15th, 2016

Nhà vô địch World Cup 2014 đang thường xuyên phải đá dự bị khi mất suất đá chính vào tay Casemiro. 

Theo thông tin chuyen nhuong từ Fichajes – tờ báo tiếng Tây Ban Nha- Toni Kroos đang mong muốn được rời khỏi Real sau chuỗi trận đấu không được trọng dụng và Chelsea đã bắt đầu tiến hành đàm phán với Kroos.


” Thương hiệu” của Toni Kroos là điều không cần phải bàn cãi với thành tích ấn tượng là 2 cúp vô địch Champions League với Bayern (2013) và Real Madrid (2014) cùng chức vô địch thế giới World Cup 2014 trong màu áo tuyển Đức. Dù là trong màu áo Quốc Gia hay Câu Lạc Bộ thì Kroos luôn đóng vai trò quan trọng khu trung tuyến. Cũng không lấy làm lạ khi Quỷ Đỏ Man United và Liverpool cũng đang “hăm he” tiền vệ 26 tuổi này.

Trong cả 3 “Đại Gia” của bong da anh kể trên thì Chelsea và Liverpool có vẻ như có lợi thế hơn cả khi mức giá mà The Blues đưa ra là 40 triệu bảng Anh cao hơn của Manchester United 38.7 triệu bảng Anh( theo​ dailystar) trong khi Liverpool có Jurgen Kloop (Huấn luyện viên người Đức) là đồng hương của Kroos. Với bối cảnh hiện nay cả Chelsea cũng như Manchester United và Liverpool đều đang rất cần sự bổ sung chất lượng cho tuyến giữa để sớm có thể cải thiện thành tích trên bảng xếp hạng.

Cuộc đua tam mã dành lấy chữ ký của Kroos hứa hẹn sẽ là 1 trong những tâm điểm của kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Tin bóng đá