Tôi không muốn dùng roi vọt với Eden Hazard

Thứ Năm, Tháng Một 14th, 2016

Trước báo giới, HLV Hiddink khẳng định không phải là bà mẹ để sử dụng roi vọt với Eden Hazard mà ông chỉ muốn cung cấp những điều tốt nhất cho cầu thủ này tỏa sáng.   Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Eden Hazard vẫn chưa thực sự tìm được sức bật dưới triều đại Guus Hiddink. Khi được hỏi về cách giúp cầu thủ này “sống dậy”, HLV người Hà Lan khẳng định sẽ cung cấp những điều tốt nhất để cầu thủ này tỏa sáng, thay vì sử dụng roi vọt như những bà mẹ. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Ông cho biết: “Tôi không phải là mẹ của cậu ta. Đó chỉ là sự quan tâm dưới phương diện cá nhân. Dùng roi vọt hay an ủi chỉ là cách giải quyết cá nhân.

Tôi chỉ có thể giúp cậu ấy dưới góc độ tập thể, khi sẽ cung cấp điều tốt nhất để Hazardtỏa sáng như việc bố trí anh ta thi đấu ở vị trí sở trường.”

Theo tờ bong da anh , HLV Guus Hiddink cũng tin rằng Eden Hazard có thể giành được Quả bóng vàng trong tương lai.

Chiến lược gia này nói thêm: “Năm 2015, Eden Hazard đã giành được một vài danh hiệu nhưng cậu ta cũng gặp vấn đề.

Việc làm mới động lực thi đấu bản thân, duy trì khát khao chiến đấu là điều cần thiết. Tôi muốn giúp Eden Hazard cải thiện điều đó. Chỉ cần được “giải thoát” khỏi áp lực, tự dưng tiền vệ này sẽ xuất sắc trở lại thôi.”

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

Eden Hazard nhiều khả năng sẽ không góp mặt trong trận đấu với West Brom vào đêm nay. Thay vào đó, cầu thủ này được kỳ vọng trở lại ở trận gặp Everton vào cuối tuần.

Tin bóng đá