Tin Barca 15/3: Barca có nguy cơ bị tước danh hiệu xuống hạng

Thứ Tư, Tháng Ba 15th, 2023

Tin bóng đá Barca 15/3: Đội chủ sân Camp Nou sẽ phải nhận hình phạt nặng nếu có bằng chứng chỉ ra họ liên quan đến vụ bê bối Enriquez Negreira.

Barca có nguy cơ bị tước danh hiệu xuống hạng

Barcelona đang dính vào những lùm xùm hối lộ. Theo đó truyền thông Tây Ban Nha cho rằng, đã có những khoản thanh toán mờ ám diễn ra giữa đội bóng xứ Catalan và công ty Dasnil của cựu trọng tài Enriquez Negreira, trong khoảng thời gian 2001-2018.

Hiện tại, các cơ quan có thẩm quyền đang bắt đầu quá trình điều tra. Nếu xác minh vi phạm, Barca sẽ phải chịu hình phạt nặng nề từ FIFA cũng như UEFA.

Theo chủ tịch Tòa án thể thao Catalan – ông Joan Maria Xiol, đội bóng xứ Catalan có thể chấp nhận xuống hạng hoặc thậm chí tước danh hiệu vì sự việc này. Chia sẻ trước truyền thông, Maria Xiol nói:

Tin Barca 15/3: Barca có nguy cơ bị tước danh hiệu xuống hạng

“Khả năng xuống hạng có thể xảy ra. UEFA có thể đánh giá các sự kiện không có ý nghĩa quốc tế. Nếu có bằng chứng về sự bất thường, họ có thể có thẩm quyền hành động. Một trong những hình phạt nằm trong danh sách đó là việc mất danh hiệu.”

Về phía Barca, họ sẽ tìm mọi cách để chứng minh trong sạch để không chỉ thoát án phạt mà còn cho thấy đây là một CLB luôn fair-play.

Nếu người chơi đang băn khoăn không biết nên đặt cược đội bóng nào để thắng cược, chúng tôi cung cấp cho bạn ty le keo chính xác nhất giúp người chơi giành được chiến thắng.

Pique lên tiếng minh oan cho CLB Barcelona

Barca bị cáo buộc đã thực hiện một số khoản thanh toán cho Enriquez Negreira từ năm 2001 đến 2018 khi ông là phó chủ tịch ủy ban trọng tài ở Tây Ban Nha. Các câu lạc bộ đối thủ hiện đang cáo buộc Barca mua chuộc các trọng tài trong thời kỳ thành công chứng kiến họ giành được các danh hiệu trong nước và Champions League.

Hậu vệ huyền thoại Pique, người chơi cho Barca từ năm 2008 đến năm 2022, khẳng định rằng Blaugrana đã chơi rất tốt trong thời gian đó mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài.

Anh nói: “Tôi thề rằng Barca đã không mua chuộc trọng tài. Nếu bạn muốn mua một trọng tài, thật dễ dàng bằng cách đưa cho ông ta một phong bì màu đen. Bạn không đến gặp phó chủ tịch của Ủy ban kỹ thuật trọng tài. Không có logic ở đây. Chúng tôi đã quen với các âm mưu.”

“Họ muốn làm hoen ố nó, một kỷ nguyên vàng… vấn đề không còn là chúng tôi đã giành được gì mà là đã giành được như thế nào. Chúng tôi đã vượt xa, vượt trội hơn rất nhiều. Chúng tôi không phụ thuộc vào trọng tài.”

Ngoài những thông tin trên bạn đọc cũng có thể quan tâm tới ket qua bong da những giải đấu hàng đầu thế giới được rất nhiều người yêu thích, chúng tôi cập nhật đầy đủ chi tiết nhất.

Tin bóng đá