Nhận định trận đấu Kingborough Lions vs South Hobart, 08h45 ngày 27/5

Thứ Sáu, Tháng Năm 26th, 2023

Nhận định trận đấu Kingborough Lions vs South Hobart, 08h45 ngày 27/5. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Kingborough Lions đấu với South Hobart từ các chuyên gia tintucbongda.vn hàng đầu.

Nhận định trận đấu Kingborough Lions vs South Hobart, 08h45 ngày 27/5

Trước khi vòng 8 giải Tasmania Australia 2023 khởi tranh, lịch phát sóng bóng đá hôm nay Kingborough Lions giành được ít hơn South Hobart 2 điểm. Cụ thể: Kingborough Lions sở hữu 9 điểm còn South Hobart thu về 11 điểm. Cả hai đội đều đã thi đấu 7 trận.

Kingborough Lions thua tới 3/4 trận gần đây thuộc giải bóng đá Tasmania và chỉ thu về 3 điểm. Trong cùng khoảng thời gian thì South Hobart giành được 4 điểm: thắng 1, hòa 1, thua 2.

Dù cho trận tới phải làm khách trên sân của Kingborough Lions nhưng đây không phải là trở ngại lớn đối với South Hobart. Thật vậy, 2 trận liên tiếp hành quân xa nhà South Hobart đều giành về chiến thắng. Họ đã lần lượt đánh bại Riverside Olympic 6-0 và Launceston 4-0. Thậm chí đội bóng này chỉ thua đúng 1/7 trận sân khách gần nhất. Trong đó có 5 lần Ken Morton cùng các học trò có thắng lợi.
Nhận định trận đấu Kingborough Lions vs South Hobart, 08h45 ngày 27/5

Đáng chú ý Kingborough Lions đang không nhận được sự ủng hộ đến từ lịch sử đối đầu. Với 26 lần chạm trán South Hobart trong quá khứ, Kingborough Lions chỉ có thể thắng vỏn vẹn 1 trận. Đáng nói rằng trận thắng này lại chỉ mang tính chất giao hữu. Ngược lại có đến 22 lần South Hobart được ca khúc khải hoàn. Với lần cuối cùng làm khách trên sân đối thủ, South Hobart thắng kqbd 3-1.

Đội hình dự kiến Kingborough Lions vs South Hobart

  • Kingborough Lions: Semmler, Feral, Dzalakowski, Bighin, Eugster, Moncur, Attfield, Reid, Morton, Gardner, Kibler.
  • South Hobart: Brown, Lakoseljac, Foley, Larby, Anderson, Undy, Lancaster, Hey, Divin, Hallam, Sztopka.

Dự đoán tỷ số: Kingborough Lions 2-3 South Hobart

Tin bóng đá