Nhận định Ind. Medelli vs Palestino, 6h30 ngày 13/02

Thứ Ba, Tháng Hai 12th, 2019

Nhận định bóng đá Ind. Medelli vs Palestino, 6h30 ngày 13/02  trong khuôn khổ lượt về vòng sơ loại 2 Copa Libertadores.

Nhận định Ind. Medelli vs Palestino

Nhận định Ind. Medelli vs Palestino

Ở cấp độ châu lục, kinh nghiệm vẫn là “điểm cộng lớn” và cùng lợi thế sân nhà, Independiente Medellin tất nhiên càng hứa hẹn sẽ không mấy khó khăn để giành vé đi tiếp.

Ở trận lượt đi, với lợi thế sân nhà, Palestino đã thi đấu tự tin, kiểm soát bòng 55% và có nhiều pha dứt điểm hơn đối thủ. Tuy nhiên, Independiente Medellin đã chứng tỏ rằng họ là đội bóng nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh hơn với bàn mở tỷ số ở phút 60. Trận đấu trên đất Chile kết thúc với kết quả bóng đá hôm nay 1-1 nhưng nếu may mắn hơn, Independiente Medellin có thể đã giành chiến thắng.

Thành tích gần đây ở muabongda năm này của Palestino rất ấn tượng, họ chỉ để thua 1 trên 9 trận trước đó tính trên mọi đấu trường. Theo kèo châu Á, Palestino thắng 7 trên 9 trận đấu này. Trong khi đã 5 trận liên tiếp Independiente Medellin không biết đến mùi chiến thắng. 5 trận đấu đó, Independiente Medellin thua 4 trận theo kèo châu Á.

DỰ ĐOÁN: 2-0
Tham khảo: 
Xỉu 2 1/4 cả trận

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"

Tin bóng đá