Nhận định Energetyk-BGU Minsk vs FK Isloch Minsk, 22h ngày 30/6

Thứ Sáu, Tháng Sáu 30th, 2023

Nhận định Energetyk-BGU Minsk vs FK Isloch Minsk, 22h ngày 30/6. Chiến thắng này cũng chấm dứt mạch 3 trận liên tiếp chỉ hòa và thua trên mọi đấu trường của Isloch Minsk.

Nhận định Energetyk-BGU Minsk vs FK Isloch Minsk

Do bị trừ tới 23 điểm nên hiện Energetik-BGU đã tụt xuống vị trí cuối cùng trên bảng tổng sắp với -11 điểm và đang kém đội xếp thấp nhất trong nhóm an toàn 6 điểm, có lẽ mục tiêu chính của đội bóng chủ sân Stadyen RTsOP-BGU ở mùa này trong 16 vòng đấu còn lại chỉ là cố gắng giành quyền trụ hạng mà thôi.

Cộng thêm việc phải nhận trừ tới 23 điểm từ LĐBĐ Belarus, các cầu thủ Energetyk-BGU Minsk dù đã tích lũy tỷ số bóng đá được 12 điểm sau 12 vòng đấu nhưng hiện tại họ vẫn đứng bét bảng với -11 điểm, kém đội đứng trên Shakhter Soligorsk (-9 điểm do bị trừ 35 điểm).

Nhận định Energetyk-BGU Minsk vs FK Isloch Minsk, 22h ngày 30/6

Nhận định Energetyk-BGU Minsk vs FK Isloch Minsk, 22h ngày 30/6

Phía đối diện, Isloch vẫn đang duy trì được 1 bảng thành tích thi đấu ổn định từ đầu giải tới giờ với 7/12 vòng đấu đã qua bất bại, trong đó có 5 chiến thắng thì có 2 trận đoàn quân dưới sự chèo lái của HLV Komarovskiy giành được trọn vẹn 3 điểm trên sân khách.

Chiến thắng này cũng chấm dứt mạch 3 trận liên tiếp chỉ hòa và thua trên mọi đấu trường của Isloch Minsk, đồng thời giúp đội khách vươn lên thứ 5 trên BXH với 17 điểm.

Từ khi được niêm yết trên các sàn giao dịch châu á cho tới ngày trận đấu diễn ra thì mốc tỷ lệ kèo bóng đá trực tuyến chính 0:0 (hòa được thua) của trận này không có gì thay đổi. Tuy nhiên, ở mốc tỷ lệ phụ thì các cổng game lại đẩy dần mốc Isloch -1/4 lên thay thế mốc tỷ lệ phụ lúc ban đầu là Isloch +1/4. Nên cửa Isloch đáng tin hơn.

Dự đoán tỷ số Energetyk-BGU Minsk 1-0 Isloch Minsk

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"

Tin bóng đá