Mong thành tỷ phú mỗi ngày mua 1000 vé số

Thứ Tư, Tháng Năm 3rd, 2017

Câu chuyện kể về ông Bùi Văn Đạt mỗi ngày ông mua vé số XSMN thu 3 đến hàng chục triệu đồng mỗi ngày, chỉ trong vòng chưa đầy 5 tháng, số tiền bạc tỷ không còn lại một xu. Chán đời ông Đạt lao vào men rượu, chửi bới xóm làng, để rồi phải vào sống những ngày mất tự do.
Với gánh nặng đông con ông Đạt đã cầm cố 20 công đất lấy tiền mua vé số chỉ mong một ngày trúng số. Cuộc đời ông cứ trôi đi khốn cùng như vậy cho tới ngày trúng giải xổ số đặc biệt trị giá 1,5 tỷ đồng. Thay vì dùng số tiền đó vào những việc chính đáng thì ông lại dùng số tiền ấy để mua tiếp vé số mong nhiều vận may tiếp theo. Nhưng vận may chỉ đến với ông 1 lẩn khiến cho cuộc đời ông lao vào cuộc sống nghèo khổ như trước đây.
Trong vòng chưa đầy 5 tháng, số tiền bạc tỷ không còn lại một xu. Buồn đời, ông Đạt lao vào men rượu, chửi bới xóm làng, để rồi phải vào sống những ngày mất tự do.
Được hỏi về tờ vé số may mắn đó người dân quanh đó chia sẻ: Lúc biết tin, ông la hét sung sướng như một người điên, làm cả xóm làng xôn xao. Mọi người làng thì đoán ông sẽ dùng tiền tỷ trong tay mua ruộng đất, hoặc chí ít cũng trích phân nửa tiền gửi ngân hàng để phòng thân.nhưng trái với suy nghĩ ông Đạt từng tuyên bố  từ nay trở đi, cả nhà không ai phải động tay việc gì, cứ sống an nhàn và hưởng thụ giàu sang.
Từ ngày ấy ông Đạt thay đổi thành con người mới. Ông không còn mặc quần luộm thuộm bắt từng con cá mà thay vào đó lúc nào ông cũng chải chuốt bóng bẩy, ra đường kẻ đón người đưa và rất chịu chơi.

Kết quả hình ảnh cho mỗi ngày mua 1000 tờ vé số

Khủng khiếp hơn là mỗi ngày, lão mua… 1.000 tờ vé số, khoảng 10 triệu đồng, thiếu một tờ cũng không chịu. Theo các chuyên gia du doan XSMN thu 4 tìm hiểu khi ấy, ai cũng bảo lão mua vé số giống như đại lý gom hàng. Có hôm, ông mua tới 20 triệu đồng vé số.
Rồi tiền cứ thế đội nón ra đi không có vận may mới ông lại quay về cuộc sống khó khăn khổ sở hơn xưa.

Tin bóng đá