Mơ thấy sóng thần mang điềm báo gì? Đánh con số nào?

Thứ Tư, Tháng Tư 7th, 2021

Sóng thần là thiên tai từ biển rất nguy hiểm đối với con người. Mơ thấy sóng thần là một cơn ác mộng, ám ảnh đến nhiều người, cùng chuyên mục xổ số đi giải mã giấc mơ này nhé.

Giải đáp sóng thần là gì?

Sóng thần được biết đến là một loạt các đợt sóng liên tục tạo nên khi một thể tích lớn của nước đại dương bị chuyển dịch chớp nhoáng trên một quy mô lớn. Những trận động đất cùng những dịch chuyển địa chất lớn bên trên hoặc bên dưới mặt nước, hoặc do núi lửa phun và va chạm thiên thạch đều có khả năng gây ra sóng thần.

Hậu quả của sóng thần mang đến cho con người có thể nói là cực kỳ to lớn, nó giết chết mọi thứ bằng cách nhấn chìm hàng trăm ngàn người trong nước chỉ trong vài giờ.

Thông thường những cơn sóng thần này sẽ khởi phát từ dưới đáy biển sâu; khi còn ngoài xa khơi, sóng có biên độ (chiều cao sóng) khá nhỏ nhưng chiều dài của cơn sóng này có thể lên đến hàng trăm kilômét. Vì vậy khi ở xa bờ khi chúng ta khó nhận diện ra nó đang tồn tại, mà chỉ cảm nhận là một cơn sóng cồn trải dài.

>> Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm ý nghĩa giấc mơ thấy bánh đa nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy sóng thần?

– Chiêm bao thấy con sóng thần nhấn chìm mọi thứ. Điềm báo này cho mang đến không may mắn cho bạn, thời gian sắp tới bạn hãy cẩn thận khi làm mọi việc. Trong công việc làm ăn hãy suy tính chu đáo hơn, không nên vội vàng hay hấp tấp điều gì cả. bạn nên nhẹ nhàng và bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề, không nên tranh cãi đánh nhau với người khác.

– Mơ thấy sóng thần cuộn trào thành nhiều đợt mạnh. Điều này cho thấy bạn gặp rất nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm gia đình cũng như tình yêu. Các mối quan hệ trong giao tiếp gặp nhiều bất chấp, làm việc gì cũng bị tiểu nhân quấy phá, cản trở. Chuyện tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn, gia đạo bất hòa, vợ chồng lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

Mơ thấy sóng thần mang điềm báo gì? Đánh con số nào?

– Mộng thấy sóng thần nuốt trọn những chiếc thuyền đang ở ngoài biển khơi. Điềm báo xui xẻo cho bạn, trong tương lai bạn và gia đình gặp đại dọa lớn khó trành khỏi. Nhẹ thì đánh mất tài sản, tiền của tự động biến mất. Nặng thì gia đình sinh ly tử biệt, có người chết, tang gia bao chùm ngôi nhà.

– Nằm ngủ thấy sóng thấy cuốn trôi tài sản của bạn. Giấc mơ báo hiệu sự nguy hiểm về tính mạng của bạn, bạn nên cẩn thận hơn trong việc đi đứng. Mỗi khi ra đường bạn nên chú ý quan sát xung quanh, không ai vội vàng hấp tấp chen lấn. Tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ.

Một số giấc mơ thấy sóng thần khác

Mộng thấy sóng thần cuốn trôi nhà cửa: Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc làm ăn kinh doanh của mình.

Mộng thấy sóng thần ập đến thành phố bạn ở: Giấc mơ này cảnh báo về những tai họa sắp xảy ra với bạn.

Mơ thấy mình kiểm soát được sóng thần: Giấc mơ này cho biết bạn là người cẩn thận, luôn lập ra rõ kế hoạch cho bản thân trong mọi việc.

Mơ thấy mình đang chạy trốn sóng thần: Giấc mơ này cho biết bạn đang cố gắng để vượt qua những khó khăn đang gặp phải.

Mộng thấy sóng thần liên tiếp ập đến: Giấc mơ này cho biết bạn đang gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm.

Nằm mơ thấy sóng thần đánh số tô con số nào?

– Nằm mộng thấy sóng thần đánh con số 85.

– Nằm mơ thấy sóng đánh dữ dội đánh số 37.

– Ngủ mộng thấy sóng thần nhấn chìm tất cả những thứ mà cơn sóng này đi qua đánh con 33.

– Nằm mơ sóng thần giết chết nhiều người đánh cặp số đẹp 13 hoặc 88.

– Chiêm bao thấy gió to, sóng lớn ghi ngay cặp số 72 hoặc 94.

– Ngủ mơ thấy sóng biển êm đánh con 09 hoặc 32.

Trên đây là những thông tin tham khảo cho giấc mơ thấy sóng thần chúng tôi mang đến cho bạn.

Tin bóng đá