Mkhitaryan từ chối gia hạn hợp đồng với Dortmund

Thứ Tư, Tháng Sáu 1st, 2016
Theo tin chuyen nhuong moi nhat Dortmund đang đối mặt nguy cơ để mất một ngôi sao tiếp theo trong đội hình là Henrikh Mkhitaryan khi cầu thủ người Armenia vừa từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng.
Với việc hợp đồng của Mkhitaryan chỉ còn thời hạn tới mùa Hè 2017, đội bóng vùng Ruhr sẽ phải tính tới khả năng bán anh ngay Hè này.
Mkhitaryan từ chối gia hạn với Dortmund
Nguồn tin của tờ Bild khẳng định, cuộc đàm phán giữa người đại diện Mino Raiola của Mkhitaryan với BLĐ Dortmund đã không đi đến kết quả cuối cùng. Dortmund đưa ra cho tiền vệ này bản hợp đồng dài hạn kèm mức lương 8 triệu euro/mùa nhưng bị từ chối. Tờ Bild còn cho biết Dortmund giờ đây chuyển sang thuyết phục Mkhitaryan gian hạn thêm 1 năm, tới 2018.
Trước thông tin trên được đăng tải, GĐĐH Hans-Joachim Watzke của Dortmund đã từ chối bình luận. Điều đó như càng khẳng định tính chính xác của nguồn tin mà Bild đăng tải.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Sở dĩ Mkhitaryan từ chối gia hạn, ngoài vấn đề về lương bổng không được đáp ứng, còn có những điều khoản chưa thỏa mãn khác. Anh muốn có điều khoản cho phép ra đi nếu HLV Thomas Tuchel không tiếp tục dẫn dắt Dortmund nhưng đã bị gạch bỏ. Ngoài ra, tiền vệ này cũng ngày càng được nhiều ông lớn châu Âu để mắt nhiều hơn. Sau Juventus đã có thêm PSG và giờ đây là cả Chelsea và Arsenal muốn có ngôi sao người Armenia. Đặc biệt, 2 đội bóng Anh là Chelsea và Arsenal dù nhập cuộc đua sau nhưng lại là những đội bóng sẵn sàng chi tiền khủng để thuyết phục ngôi sao 28 tuổi này.
Như vậy, việc giữ chân Mkhitaryan với Dortmund đang ngày một trở nên phức tạp hơn. Sau khi để mất Mats Hummels vào tay Bayern và rất khó cản Ilkay Guendogan đầu quân cho Man City, giờ đây, Dortmund có thể sẽ mất nốt Mkhitaryan. Đó sẽ là thảm họa với đội bóng vùng Ruhr.

Tin bóng đá