Messi vẫn chưa hài lòng với đồng đội

Thứ Sáu, Tháng Sáu 26th, 2020

Theo tiết lộ từ truyền thông bóng đá Tây Ban Nha, Messi đã nổi giận với các đồng đội trong trận đấu với Leganes.

Màn khởi đầu của Barca từ ngày La Liga trở lại khá suôn sẻ. Cả 2 trận đấu họ đều áp đảo đối thủ và ngày càng gần hơn với thành tích giành ba gianh hiệu quốc nội liên tiếp. Thâm chí nhiều người hâm mộ còn cho rằng đội nhà sẽ có được điểm trong 9 vòng đấu còn lại.

Hàng công Barca ở 2 trận đấu ghi đến 6 bàn và không để thủng lưới 1 bàn nào. Barca có Messi – top cầu thủ ghi bàn đang vận hành tốt nhưng đội trường Messi vẫn chưa hài lòng với điều này. Với Leganes nếu như không có pha cứu thua của Clement Lenglet trước vạch vôi thì có thể các nhà ĐKVĐ sẽ phải trả giá.

Messi vẫn chưa hài lòng với đồng đội

Messi vẫn chưa hài lòng với đồng đội

Thuộc top 10 cầu thủ hay nhất thế giới nhưng Messi vẫn không thể nào kìm chế được bản thân khi anh đã nổi giận trong giờ giải lao. Với sự lỏng lẽo của hàng phòng ngự ngôi sao người Argentina muốn đồng đội chơi tập trung hơn nữa bởi hành trình có được ngôi vương là rất khó khăn. Nhất là phải đối đầu với những đối thủ khó nhằn như Atletico Madrid, Athletic Bilbao, đội bóng khiến họ ngã ngựa ngay trong vòng đầu tiên.

Mặc dù sắp bước sang tuổi 33 nhưng Messi vẫn cho thấy độ sung mãn và chính xác tuyệt vời. Tầm quan trọng của Messi ảnh hưởng đến Barca là rất lớn. Anh chính là hạt nhân trong lối chơi của Blaugrana cũng như kết liễu đối thủ.

Tin bóng đá