Man United sắp mất sao vào tay Atletico Madrid

Thứ Ba, Tháng Hai 16th, 2016

Theo tin từ Fichajes.net, Atletico Madrid chuẩn bị mở cuộc đàm phán với Man United trong nỗ lực chiêu mộ tiền vệ Juan Mata.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Juan Mata sẽ rời M.U? Ảnh: Internet.
Juan Mata sẽ rời M.U? Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay  Với những gì tuyệt vời mà Atletico Madrid đã làm trong mùa này, HLV Diego Simone sẽ được cấp khoản tiền lớn để mua sắm. Và ngay từ lúc này, Atletico đã xem Juan Mata là mục tiêu hàng đầu của họ ở kì chuyển nhượng mùa hè tới.

Man United từng chi 37.5 triệu bảng để chiêu mộ Juan Mata từ Chelsea. Còn hiện tại, giá trị của Mata đã giảm đi nhiều. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Khả năng thành công của Atletico trong thương vụ này là không nhỏ, bởi mùa 2016/17, Man United nhiều khả năng sẽ được dẫn dắt bởi HLV Jose Mourinho. Mà Người đặc biệt thì không cần mẫu tiền vệ như Mata. Đó là lí do mà khi Mourinho còn ở Chelsea, ông đã đồng ý để ngôi sao người Tây Ban Nha đến Old Trafford.

Việc trở lại một môi trường đậm chất kĩ thuật như La Liga là cơ hội lớn để Juan Mata khẳng định mình, thay vì khi tỏ khi mờ như ở Man United hiện tại.

– Xem thêm livescore hôm nay tại đây.

Tin bóng đá