Làm thế nào để biết được đâu là cổng game uy tín?

Thứ Hai, Tháng Hai 24th, 2020

Hiện nay trên thực tế, thương hiệu cổng game V9BET là một trang web dự đoán trực tuyến uy tín hàng đầu tại Châu Á. Tuy nhiên, do mục đích cạnh tranh hay lừa tiền của người chơi nên bắt đầu xuất hiện nhiều link vào giả mạo. Vậy nên, cách để giúp bạn phân biệt được đâu là trang giả mạo, đâu là trang chính thức thì bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn.

Chú ý đường link vào khi login

Một trong những cách để nhận biết được đâu là trang web uy tín chính là thông qua đường link truy cập. Mọi người hãy chú đến đến đường link uy tín thường sẽ có ký tự “s” phía sau chữ “http” ghép lại là https://…. Phía bên trái đường link là hình ổ khóa màu xanh. 

Tìm hiểu và chú ý link truy cập vào cổng game

Điều này thể hiện đây là đường link truy cập an toàn, có độ tin cậy và bảo mật đã được xác thực rõ ràng. Ngược lại, đối với những link truy cập vào giả mạo thường sẽ không có được đặc điểm này, nên khi truy cập người chơi thường dễ bị lừa tiền hoặc bị dụ dỗ sang một cổng game không uy tín khác.

Thiết kế ra ứng dụng dành trên cả máy tính và điện thoại

Một trong những ưu điểm của cổng game chính là có ứng dụng trên các thiết bị máy tính và cả điện thoại. Vậy nên, sau khi truy cập vào link cổng game người chơi sẽ thấy có đường dẫn link tải ứng dụng về hoặc mã QR quét để tải từ trang chủ chính thức.

Cung cấp các ứng dụng chạy được trên mọi thiết bị

Mọi người có thể tải ứng dụng về và chơi trực tuyến bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi. Còn đối với những trang web lừa đảo thường sẽ không có đặc điểm này, nên mọi người cần phải lưu ý kỹ.

Nhân viên hỗ trợ 24/7

Sự chuyên nghiệp và uy tín còn thể hiện ở việc đội ngũ nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ khách hàng tận tình. Bất kỳ lúc nào bạn cần hỗ trợ thì luôn có người giải đáp và tư vấn ngay . Đây là một trong những đặc điểm ở các trang web lừa đảo sẽ không bao giờ có.

Có sự đại diện của đại sứ thương hiệu Diego Forlan

Vào ngày 18/2/2020 thì cổng game đã chính thức công bố cựu cầu thủ xuất sắc của MU sẽ chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của công ty. Đây được xem là một trong những cột mốc đánh dấu được sự uy tín và chuyên nghiệp.

Cổng game có Diego Forlan làm đại sứ thương hiệu

Vậy nên, trên website chính thức của cổng game có cập nhật thông tin này rõ ràng cùng với video buổi công bố được đánh dấu bản quyền. Đây là một trong những sự khác biệt lớn nhất của cổng game so với các cổng game khác, đặc biệt các link truy cập mạo danh hoàn toàn không có đặc điểm này.

Vậy đâu là link vào chính thức?

Với sự phát triển trên thị trường Châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng thì bạn sẽ tìm thấy có rất nhiều link truy cập vào cổng game này. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi dự đoán bóng đá trực tuyến, cũng như được hưởng mọi chính sách ưu đãi khuyến mãi từ cổng game thì link truy cập chính thức hiện nay là https://www.v9b.com/vi-vn.

Trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn tại cổng game

Đây là một trong những trang web chính thức tại thị trường Việt Nam. Người chơi hoàn toàn có thể thấy được những đặc điểm nhận dạng đã liệt kê ở bên trên. Đảm bảo đây sẽ lừa địa chỉ uy tín để mọi người yên tâm đồng hành cùng trải nghiệm được các trò chơi hấp dẫn và thú vị nhất.

Trên đây là những chia sẻ giúp mọi người giải đáp được vấn đề “làm sao để biết link vào là uy tín”. Hy vọng rằng với những kiến thức trên thì người chơi có thể áp dụng để tìm kiếm một địa chỉ dự đoán bóng đá trực tuyến uy tín an toàn và vui vẻ nhất.

Tin bóng đá