Kèo 0 0.5 là sao? Kinh nghiệm dự đoán chấp đồng banh nửa trái

Thứ Hai, Tháng Chín 13th, 2021

Kèo 0 0.5 là sao? Cách để dự đoán bóng đá chắc thắng? Đây là những câu hỏi mà người mới tham gia dự đoán bóng đá muốn biết. Để giúp bạn giải đáp thì tintucbongda.vn sẽ chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo 0 0.5 là sao?

Kèo 0 0.5 là sao

Kèo 0-0.5 hay còn gọi là kèo đồng banh nửa trái 1/4. Loại kèo này được rất nhiều người chơi ưa thích bởi tính dễ chơi và dễ trúng. Để giải thích về kèo 0-0.5, chúng ta có 2 cách giảng giải như sau:

Cách giải thích thứ nhất

Nếu trong một trận bóng đá giữa hai đội A và đội B. Đội A cửa trên và đội B kèo dưới, ví như đội kèo trên chấp đội kèo dưới nửa banh, tính theo kèo 0-0.5 thì lúc kết thúc trận chiến, sẽ với các trường hợp sau xảy ra:

  • Kết quả đội A hòa đội B: Người chơi đặt cửa trên sẽ thua một nửa số tiền đặt, trong khi đấy, người chơi cửa dưới ăn được 1 nửa tiền cược.
  • Đội A thắng đội B với tỉ số 1-0: Người chơi đặt cửa trên thắng ván cược
  • Đội A thắng đội B có tỉ số 2-1: Bạn đặt cửa trên sẽ thắng ván cược
  • Đội A thắng đội B với tỉ số 2-0: Bạn đặt cửa trên sẽ thắng ván cược
  • Đội A thua đội B trong bất cứ tỉ số nào: Người chơi đặt cửa trên thua, cửa dưới thắng

Cách giải thích thứ hai

Cách gọi kèo 0-0.5 chấp nửa trái, chính là khi đội kèo trên chấp nửa banh có đội kèo dưới. Ví dụ, một trận bóng giữa 2 đội A và B. ví như đội A là đội kèo trên và chấp đội B kèo dưới, thì trước khi diễn ra cuộc chiến, tỉ số đã chênh lệch 0.5 quả, nghiêng về đội B.

Kết quả chung cuộc của cuộc đấu, giả dụ đội A thắng với tỉ số 1-0, cách biệt là 1 bàn thì kết quả cộng thêm 0.5 sẽ thành 1-0.5. Tương tự trong trường hợp 2 đội hòa nhau, 0.5 trái banh cũng được cùng cho đội B. khi này, tỉ số 1-1 sẽ thành 1-1.5..

Kinh nghiệm chơi dự đoán kèo chấp đồng banh nửa trái

Kèo 0 0.5 là loại kèo có tại các giải bóng đá lớn và đều có ở trên tất cả các cổng game dự đoán trong đó có cổng game ae388 và thường xuyên xuất hiện khi 2 đội bóng với thực lực từ trung bình khác đối đầu cùng với nhau. Loại kèo này không có nhiều sự chênh lệch giữa hai đội nên người chơi cần có kỹ năng phân tích trận đấu thật tốt nếu như muốn tham gia đặt. Bạn có thể tham khảo 1 số kinh nghiệm dự đoán dưới đây:

  • Nếu đội cửa trên là đội chủ nhà chấp đội cửa dưới 0.25 thì nên chọn lựa đặt cho đội cửa trên.
  • Nếu cuộc chiến diễn ra ở một sân trung lập thì hãy đặt vào đội bóng sở hữu hành công mạnh hơn
  • Phân tích kỹ thông tin về đội hình ra sân lối đá và khả năng làm bàn của từng đội bóng trước khi đặt.
  • Một kinh nghiệm cho bạn đó là theo dõi diễn biến của cuộc chiến từ 15 phút đầu tiên trước lúc đưa ra quyết định đặt. Như thế thì bạn có thể nắm rõ được chính xác phong độ của các đội bóng
  • Cũng giống với các loại kèo dự đoán khác thì người chơi cũng nên giữ thái độ bình tĩnh. Không nên quá vội vàng, nóng nảy, đánh theo cảm tính, như thế sẽ làm cho bạn có thể mất hết số tiền mà mình đã đặt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo Kèo 0 0.5 là sao, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin bổ ích về loại kèo này rồi nhé.Ngoài ra bạn có thể tham khảo chơi Fish shooting game online tại cổng game tf88 để có những trải nghiệm thú vị nhé.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá