Jose Mourinho và Ryan Giggs ai sẽ là HLV của MU?

Thứ Sáu, Tháng Ba 18th, 2016

Cựu đội trưởng của Manchester United Nemanja Vidic khẳng định rằng đội bóng cũ của anh đang có những sự phân vân nhất định trong việc lựa chọn chiếc ghế huấn luyện viên trưởng.

Vidic tin tưởng rằng hai cái tên nặng ký nhất khiến cho lãnh đạo đội bóng đau đầu chính là Jose Mourinho và Ryan Giggs (theo ​BBC).

Huấn luyện viên đương nhiệm Louis van Gaal đang phải đón nhận rất những những lời chỉ trích khác nhau sau khi thành tích của Manchester United không tốt trong xuyên suốt mùa giải này. Và đó chính là lý do vì sao xuất hiện rất nhiều những thông tin cho rằng tương lai của ông thầy 64 tuổi người Hà Lan đã hết tại sân Old Trafford.

Trả lời phỏng vấn với BBC, Nemanja Vidic cho rằng Ryan Giggs đã có gần ba thập kỷ cống hiến cho Manchester United tuy nhiên Jose Mourinho lại là một tên tuổi không hề nhỏ. Cả hai đều có cơ hội ngồi vào “ghế nóng” tại Manchester United.

“Tôi thích ý tưởng đê Giggs nắm quyền tại Manchester United, nhưng Jose Mourinho lại là người đạt được những thành công trong quá khứ”, cựu trung vệ năm nay 34 tuổi chia sẻ.

“Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn khó khăn. Nếu người được chọn là Giggs, liệu anh ấy đã sẵn sàng? Tôi tin rằng anh ấy hiểu điều đó. Cậu lạc bộ cũng hiểu điều đó. Tôi cho rằng sẽ có một cuộc đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo đội bóng và Ryan Giggs”.

“Tôi muốn mọi người hiểu rằng lãnh đạo đang làm những điều tốt nhất cho đội bóng. Tôi và anh ấy từng dùng chung một phòng thay đồ, tôi tin là anh ấy có thể làm điều đó [dẫn dắt Manchester United]”.

  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

“Mourinho có một phong cách riêng và điều đó giúp ông ấy nổi tiếng. Tôi rất tôn trọng ông ấy với tư cách một huấn luyện viên. Ông ấy là một huấn luyện viên vĩ đại, sánh ngang với Pep Guardiola và Sir Alex Ferguson”.

Cuối tháng một vừa qua, bác bỏ mọi tin đồn sẽ trở lại Manchester United, ​Nemanja Vidic tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu sau rất nhiều vinh quang cùng Manchester United cũng như Inter Milan.

Tin bóng đá