Hướng dẫn các bạn cách truy cập khi có app game bị chặn

Thứ Hai, Tháng Hai 10th, 2020

W88 được biết đến là cổng game uy tín số 1 tại Việt Nam với tính bảo mật cao cùng nhiều sản phẩm hấp dẫn như Dự đoán bóng đá, gambling Cổng game,…Tuy nhiên, hình thức dự đoán bóng đá hiện nay chưa được pháp luật Việt Nam công nhận. Do đó, cũng như nhiều cổng game khác hay gặp phải tình trạng bị nhà mạng chặn link.Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập khi cổng game bị chặn bằng việc đổi DNS ngay trên máy tính.

Cách xử lý khi link bị chặn

Hiện nay, có hai cách các bạn có thể xử lý khi link bị chặn đó là thay đổi mã số IP và thay đổi mã số DNS mặc định trên máy tính của mình.

Có rất nhiều giao diện tại cổng game

Cách thay đổi IP để xử lý khi link W88vn bị chặn có phần hơi rủi ro và tỷ lệ thành công không cao. Một phần là do các cổng game trong đó luôn muốn tránh các trường hợp người chơi ăn gian, gian lận tỷ số nên luôn yêu cầu với một máy tính, người chơi chỉ được sử dụng 1 mạng IP duy nhất.

Do đó, khi đổi mã số IP đã sign up từ trước sang 1 mã số IP khác, người chơi sẽ khó có cơ hội nhận được thông tin về các chương trình khuyến mại của cổng game cũng như việc rút và pay tại cổng game sẽ trở nên khó khăn hơn trước rất nhiều.

Vậy nên, một trong những cách đơn giản nhất, ít rủi ro nhất mà các bạn có thể áp dụng khi bị chặn đó là thay đổi mã số DNS mặc định của máy tính sang mã số DNS khác. Cách này sẽ giúp các bạn truy cập trực tiếp vào link mà không cần thông qua các link trung gian khác.

Để thay đổi DNS mặc định trên máy tính, các bạn có thể thực hiện 2 cách như sau:

Cách 1: Thay đổi mã số DNS Windows 7 mặc định sang mã số Google DNS

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào Network chọn Network Connection

Bước 2: Các bạn thay đổi mã số DNS mặc định sang DNS Server của Google DNS bằng cách gõ các mã số như sau: 8.8.8.8 và 8.8.4.4

Bước 3: Sau khi hoàn thành 2 bước trên, các bạn click vào ô Ok rồi click vào ô chữ X (Close). 

Cách 2: Thay đổi mã số DNS Windows 7 mặc định sang mã số DNS OpenDNS

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào Network chọn Network Connection

Bước 2: Các bạn thay đổi mã số DNS mặc định sang DNS Server Opendns bằng cách gõ các mã số như sau: 208.67.222.222, 208.67.220.220.

Bước 3: Sau khi hoàn thành 2 bước trên, các bạn click vào ô Ok rồi click vào ô chữ X (Close). 

Để máy tính có thể cập nhật DNS mới, sau khi thực hiện 1 trong 2 cách thay đổi DNS mặc định ở trên, các bạn nên tất cả các cửa sổ trình duyệt đang sử dụng và khởi động lại máy tính.

Giao diện trên điện thoại của cổng game

Những lưu ý bạn cần biết

Trong trường hợp, khi các bạn thực hiện 2 cách chuyển đổi DNS mà link truy cập cổng game vẫn bị chặn, các bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của cổng game để giải đáp thắc mắc và tư vấn thông qua các cổng hỗ trợ 24/7 như sau:

Zalo/Viber : +63 9989602209

Hotline HCM : +84 844584288

Trên đây là 2 cách xử lý khi cổng game bị chặn. Ngoài 2 cách xử lý trên thì còn rất nhiều cách khác để khắc phục tình trạng website của cổng game bị chặn. Tuy nhiên, có một số trường hợp không pahri website của cổng game bị chặn mà do các nguyên nhân khác như kết nối đường truyền của bạn không ổn định hay do bất kỳ một nguyên nhân nào khác thì người chơi cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ.

Với những thông tin mà bài viết đã chia sẻ tới các bạn, hy vọng có thể giúp các bạn dễ dàng truy cập khi cổng game bị chặn để có thể có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi các trò chơi đầy thú vị tại cổng game.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá