Guardiola được đặt chỗ ở một nhà hàng tại Manchester

Thứ Bảy, Tháng Một 9th, 2016

Một nhà hàng ở Manchester đang ra sức chung tay giúp hai đội bóng thành phố này giành lấy sự phục vụ của Pep Guardiola. Cập nhật thông tin ket qua bong da hom nay tại đây. 

Guardiola được đặt chỗ ở một nhà hàng tại Manchester
Guardiola được đặt chỗ ở một nhà hàng tại Manchester

Theoi tờ live score, Pep Guardiola sẽ chính thức chia tay Bayern Munich vào cuối mùa giải năm nay, và theo chia sẻ của ông thì điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp sẽ là nước Anh.

Tuy Pep không nói cụ thể đâu sẽ là điểm đến của ông, tuy nhiên nhiều khả năng đó là thành London hoặc Manchester, nơi đang có những Arsenal, Chelsea, Man City và Man Utd chờ đợi ông. bên cạnh đó là ket qua bong da truc tuyen hôm nay.

Trong nỗ lực giúp thành phố của mình (Manchester) giành chiến thắng trong cuộc đua này, nhà hàng Busaba đã nghĩ ra một ý tưởng vô cùng độc đáo, đó là đặt sẵn một chỗ tại nhà hàng cho vị chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Chưa dừng lại ở đó, các nhân viên phục vụ ở đây cũng đã được khuyên là nên đi học tiếng Catalan hoặc Tây Ban Nha, trong khi các đầu bếp được yêu cầu nghiên cứu chế biến một vài món truyền thống của xứ Catalan để phục vụ Pep và gia đình.

– Xem thêm thông tin lich thi dau bong da hôm nay

Tin bóng đá