Giggs sẽ là chiếc cầu đưa Bale về Man Utd

Thứ Năm, Tháng Một 7th, 2016

Nhiều khả năng Ryan Giggs sẽ là quân bài chiến lược củaMan Utd trong việc lôi kéo Gareth Bale. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. 

Giggs sẽ là chiếc cầu đưa Bale về Man Utd
Giggs sẽ là chiếc cầu đưa Bale về Man Utd

Theo tờ  ket qua bong da hom nay trong những ngày qua, rất nhiều thông tin về việc Gareth Bale đang cân nhắc tương lai và không loại trừ khả năng rời Real Madrid, bất chấp việc Rafael Benitez đã chính thức bị đội bóng sa thải.

Được biết một trong những lý do khiến ngôi sao xứ Wales không còn tha thiết ở lại Bernabeu chính là vì sự đối xử của CĐV Real dành cho anh, khi ngôi sao này từng bày tỏ ý định muốn soán ngôi Ronaldo. Cập nhật lich thi dau bong da  tại đây.

Hiện Quỷ Đỏ cũng đã sẵn sàng phá két với số tiền lên tới 75 triệu bảng để đưa Bale trở lại Anh thi đấu. Và để vụ việc này thêm thuận tiện, Man Utd đang tính nhờ Ryan Giggs (đồng hương của Bale) đóng vai trò thuyết khách trong thời gian tới.

Theo tờ live score, Zidane sau khi lên nhậm chức cũng đã khẳng định Bale vẫn đang là quân bài chiến lược của đội bóng, và ông hoàn toàn không có ý định để cầu thủ này ra đi.

Tin bóng đá