Giải mã giấc mơ thấy dòng sông và những con số may mắn

Thứ Hai, Tháng Chín 7th, 2020

Nằm mơ thấy dòng sông là một trong những giấc mơ mang đến ý nghĩa đặc biệt dành cho người mơ trong thời gian sắp tới. Bạn có muốn biết về những ý nghĩa đó, cùng tin tức sự kiện tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy dòng sông nhé!

Giải mã giấc mơ thấy dòng sông

+ Mơ thấy dòng sông chảy xiết,nước sông đục ngầu chảy cuồn cuộn: Nước chảy xiết tức là cuộc sống vốn dĩ của bạn sẽ không còn êm đềm nữa mà sẽ xảy đến những biến cố lớn. Không thể nói chắc chắn rằng biến cố này là tốt hay xấu.

+ Nằm mơ thấy dòng sông đang rút nước: Nước sông mà ít nói lên tài vận của bạn đang hao hụt. Tiền của sẽ ra đi theo cách nào đó mà bạn rất khó kiểm soát. Vì thế hãy cẩn thận với giấc mơ này.

+ Mơ thấy bơi lội trên dòng sông: Là điềm báo bạn sắp bị lợi dụng. Trong mơ, bạn thấy mình bị sảy chân ngã xuống sông là điềm báo gia đình sẽ xảy ra tranh cãi.

+ Mơ thấy lửa cháy trên sông: Hầu như ai mơ giấc mơ này cũng hoảng sợ và hoang mang. Nhưng bạn đừng lo, ngọn lửa tượng trưng cho sự ấm áp của tình cảm gia đình. Dòng sông êm ả có lửa cháy tức là gia đình bạn thuận hòa, tình cảm nồng nàn.

+ Mơ thấy mình đang ngồi hoặc đang đi tản bộ bên bờ sông: Giấc mơ này mang đến điềm báo tốt, là một sự khích lệ bạn nên tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình. Thành công đang chờ đợi bạn ở phía trước.

giai-ma-giac-mo-thay-dong-song-va-nhung-con-so-may-man

Giải mã giấc mơ thấy dòng sông và những con số may mắn

Mơ thấy dòng sông đánh con gì may mắn

Những người chơi lô tô xổ số luôn tìm kiếm những con số may mắn sau giấc mơ họ gặp phải và sau thời gian nghiên cứu họ cũng đã tìm ra những con số ứng với giấc mơ thấy dòng sông như sau:

  • Nằm mơ thấy dòng sông đục đánh số gì? Đánh số 44
  • Nằm mơ thấy dòng sông đóng băng đánh số mấy? Đánh liền số 54
  • Nằm mơ thấy dòng sông cạn nước đánh con 02
  • Nằm mơ thấy dòng sông nước chảy xiết đánh con 82
  • Nằm mơ thấy lội qua sông đánh con 02 – 20
  • Nằm mơ thấy lội nước đánh con 05

Trên đây là những chia sẻ thú vị mà chúng tôi muốn cung cấp đến những người mơ thấy sông. Qua đó, các bạn đã hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy sông của bản thân.

Tin bóng đá