Chuyên gia chỉ mẹo vào chơi thể thao điện tử dành cho người mới

Thứ Năm, Tháng Mười Hai 10th, 2020

Bạn mới nhúng chân vào jbo dự đoán thể thao điện tử? Hay bạn đang tìm hiểu và muốn bắt đầu khám phá thế giới dự đoán thể thao điện tử đầy hấp dẫn, thi vị này?

Dù là ai đi nữa, chúng ta cũng đều là những anh em đồng chí hướng, có chung sở thích và đam mê dự đoán thể thao điện tử.

Hãy đọc ngay những thông tin tôi chia sẻ trong bài viết này và bạn sẽ tích lũy thêm cho mình được nhiều mẹo chơi dự đoán thể thao điện tử thú vị. Tôi hứa đấy!

Dự đoán có những bộ môn thể thao điện tử là nào? 

Sự phát triển phổ biến của công nghệ ngày nay đã giúp con người có thể kết nối được với bất kỳ ai trên thế giới chỉ cần có internet.

Chúng ta có thể ngồi ở Việt Nam và chơi Dota 2 với đồng đội là nước láng giềng Campuchia, hay bắn PUBG cùng các bạn Lào…

Nói ví dụ vậy để các bạn có thể hiểu được về thể thao điện tử. 

Về bản chất, thể thao điện tử là những trận đấu đối kháng nhau trên internet, trong một trò chơi điện tử nhất định.

Môn thể thao thu hút được sự quan tâm của đông đảo người cược

Jbo dự đoán thể thao điện tử là gì?

Người tham gia dự đoán thể thao điện tử có nghĩa là: bạn sẽ đặt vào kèo nào phù hợp nhất với dự đoán của bạn về tình thế trận đấu.

Nếu dự đoán của bạn chính xác thì kết quả là bạn thắng kèo. Từ đó tha hồ nhận tiền thắng cược (theo tỉ lệ cổng game quy định và cũng tùy từng bộ môn).

Các cách dự đoán thể thao điện tử

Trước khi vào chơi dự đoán thể thao điện tử, tôi khuyên bạn nên biết trước về các cách dự đoán mà có thể áp dụng:

Cược tiền thật: đây là cách dự đoán phát triển mạnh mẽ thời xưa và đến nay vẫn còn phổ biến (vì tính hấp dẫn của nó). Khi cược tiền thật, bạn sẽ đặt vào cửa nào mà bạn thấy khả thi nhất.

Cược skin: skin là những tài sản được game thủ tôn sùng và săn lùng ráo riết để có được. Vì vậy, skin nghiễm nhiên trở thành một thứ tuyệt vời dùng để cược (vì nếu không cược thì bạn có khi cũng phải dành tiền ra để mua chúng trong game của mình). Nếu bạn thắng cược các skin ngon lành, bạn cũng có thể rao bán thu tiền thật.

Cược đội thắng: đây là thể loại cược phổ biến mà nhiều trò chơi áp dụng.

… Trên thực tế, dự đoán dưới nhiều hình thức đa dạng và phong phú, còn tùy thuộc vào môn thể thao bạn định đặt, tùy thuộc vào việc bạn chỉ là người đi xem thi đấu và đặt thông thường hay việc bạn là game thủ trực tiếp tham gia vào trận đấu.

Bạn có thể chọn bất cứ loại hình dự đoán nào bạn hứng thú

Các mẹo dự đoán thể thao điện tử dành cho người mới

Nếu bạn là người mới dự đoán thể thao điện tử, bạn hãy lưu ý một số điểm chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để có thể kiếm được tiền từ dự đoán esport.

Bạn phải biết Chọn lọc kèo khi đặt

Cụ thể ở đây chúng tôi muốn đề cập đến vấn đề: bạn không nên bỏ hết trứng vào một giỏ (hoặc san đều cho các giỏ khác nhau). 

Chúng ta có thể đặt 2 cửa hoặc nhiều hơn. Nhưng bạn phải có phân tích cá nhân để dự đoán cửa nào có tỉ lệ thắng cược cao nhất, ta sẽ đặt nhiều hơn vào cửa đó.

Tính toán thật cẩn thận trước khi xuống tiền dự đoán

Bạn có thể xuống tiền đặt không ngại ngần trong những ván đấu đầu tiên. Tuy nhiên, dù thắng hay thua thì bạn cũng phải biết đặt cho mình hai cột mốc: cực đỉnh và cực đáy.

Số tiền chiến thắng chạm đến “cực đỉnh” thì bạn sẽ dừng lại, nghỉ chơi ngày hôm đó hoặc nghỉ chơi trò đó; chuyển sang trò khác (chỉ dùng 50% số tiền thắng để chơi trò khác).

Hoặc nếu số tiền của bạn chạm “cực đáy” nghĩa là bạn thua liên tiếp và mức tiền còn lại đang cực kỳ thấp. Bạn hãy biết điểm dừng, dừng để phục hồi sức khỏe, ngày mai quay lại chiến đấu; đừng ham ăn thua và thời điểm này.

Quản lý dòng tiền của mình cũng là một yếu tố quan trọng

Hiểu rõ về giá trị của tỉ lệ cược

Giá trị của tỉ lệ cược mà cổng game đưa ra luôn đồng nghĩa với việc: tỉ lệ cược càng thấp thì khả năng xảy ra càng cao (tỉ lệ thấp, có thắng thì cổng game cũng không mất quá nhiều – họ có cả đội chuyên gia ngồi phía sau phân tích tất tật những bài toán tổng quan, thông tin chi tiết đến từng game thủ cơ mà).

Tỉ lệ cược cao nghĩa là % chiến thắng khó có thể xảy ra (tất nhiên vẫn có ngoại lệ nhưng tôi tin chắc bạn không chỉ muốn sống với ngoại lệ đâu nhỉ).

Dự tính được khả năng rủi ro khi đặt

Chắc chắn với việc dự đoán esport này, rủi ro kiểu gì cũng có thể xảy ra. Không có ai trăm trận trăm thắng nên dù đã sưu tầm đủ 7749 các loại bí kíp dự đoán thì bạn cũng đừng quên, chúng ta vẫn còn tỉ lệ rủi ro.

Hãy xác định trước tâm lý và đảm bảo chắc chắn thích nghi được với rủi ro đó thì hẵng đặt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các thông tin để bạn dự đoán thể thao dễ dàng và tự tin hơn. 

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá