Chiến thắng lên tiếng trong vụ thuê vệ sĩ đánh đập khán giả

Thứ Năm, Tháng Mười Một 29th, 2018

Tin tức sao – Diễn viên hài Chiến Thắng đã lên tiếng trong vụ thuê người đánh khán giả trong đêm diễn 18/11 tại Hà Giang như thông tin tố cáo trên mạng.

Mới đây, Chiến Thắng phủ nhận việc cho vệ sĩ riêng đánh anh sau khi anh lên sân khấu chụp ảnh cùng nghệ sĩ. Nam diễn viên cho biết sự việc chỉ là hiểu lầm. Chiến Thắng khẳng định anh không hề có vệ sĩ riêng, và cũng không thuê người hay gọi bảo vệ đánh khán giả này.

Chiến thắng lên tiếng trong vụ thuê vệ sĩ đánh đập khán giả

Kể lại sự việc, nam diễn viên hài cho biết tối 18/11, anh biểu diễn tại sân vận động ở Hà Giang. Khi anh đang biểu diễn, có một khán giả nam nhiều lần chạy lên chạy xuống sân khấu và tỏ thái độ rất ngông nghênh. Mặc dù BTC đã nhắc nhở nhưng sau đó chương trình buộc phải dừng lại và nam diễn viên hài ra về ngay sau đó.

“BTC chương trình có nhắc nhở, nhưng bạn này vẫn lên sân khấu để trêu chọc, bóp bụng tôi trước mặt toàn thể khán giả. Hành vi của bạn này ảnh hưởng đến chương trình nên BTC đã cho bảo vệ kéo xuống”, nam diễn viên nói.

Chia sẻ thêm trên tin tức của báo giải trí, Chiến Thắng cho biết sau đó anh vẫn tiếp tục biểu diễn. “Tôi không nói gì và vẫn hát. Bảo vệ của hội chợ có đưa bạn kia xuống và nhắc nhở rất nhẹ nhàng, nhưng bạn ấy khùng lên và có thể đã có những lời không hay nên xảy ra sự việc đáng tiếc như vậy”, nam diễn viên khẳng định.

 

Tin bóng đá