Chelsea đã quyết định chi đậm để mua Nainggolan

Thứ Tư, Tháng Tư 27th, 2016

Sau những tháng ngày theo đuổi ròng rã, cuối cùng Chelsea đã quyết định chi đậm để có được sự phục vụ của ngôi sao bên phía AS Roma.

Theo tờ xsmb Mirror, HLV trưởng Conte sắp lên nắm quyền tại Stamford Bridge đã quyết định đưa Radja Nainggolan trở thành mục tiêu chuyển nhượng số một của The Blues vào lúc này.BLĐ Chelsea cũng đồng ý duyệt chi 28 triệu bảng cho thương vụ này. Bản hợp đồng mang tên Rainggolan đã khiến Chelsea phải có thêm những cuộc đàm phán kéo dài trong những ngày qua với Roma.

Với khả năng tài chính vô hạn của mình, Chelsea đã rất quyết tâm theo đuổi Rainggolan từ tháng ba. Thời điểm đó, Conte đã khuyên Chelsea có bằng được chữ ký của Rainggolan, đồng thời cả người đồng đội của anh ở Roma là Miralen Pjanic.

HLV người Ý hẳn sẽ rất vui mừng vì Chelsea đã kiên trì theo đuổi cái tên mà ông ưng ý. Conte cho rằng, mẫu cầu thủ bong da 24h như Rainggolan là chìa khóa giúp cho đội hình Chelsea phục hồi phong độ đã đánh mất trong mùa này.

Chelsea sẽ không dự Champions League mùa sau, vì thế họ không thể nào thuyết phục được Paul Pogba chuyển đến London. Vì thế Rainggolan bỗng dưng trở thành mục tiêu “vừa bổ vừa rẻ” lại rất thích hợp với Conte.

Báo thể thao Việt Nam

Tin bóng đá