Cách nghe vị xúc xắc cực chính xác cho anh em

Thứ Năm, Tháng Ba 17th, 2022

Xúc xắc là một trò chơi dân gian được chơi rất phổ biến vào các dịp lễ tết cổ truyền của Việt Nam. Hiện nay trò chơi này đã được đưa vào thị trường game online được rất nhiều người yêu thích, chỉ cần bạn có điện thoại di động là có thể dễ dàng chơi game bất cứ lúc nào bạn muốn. Để chiến thắng khi chơi Xúc xắc, người chơi xổ số có những chiến thuật riêng khi tham gia, và một trong những thủ thuật được nhiều người quan tâm đó chính là cách nghe vị xúc xắc. Vậy mẹo chơi game này như thế nào, hãy cùng Ku khám phá nhé.

Nghe vị xúc xắc để làm gì?

Nghe vị xúc xắc để làm gì?

Cùng với sự phát triển  của công nghệ anh em chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể chơi xúc xắc một cách dễ dàng.  Xem thêm thông tin về dự đoán kubet.

Cách nghe vị xúc xắc  được nhiều anh em áp dụng nhằm mục đích để gia tăng tỷ lệ chiến thắng trong game chơi xúc xắc, đã có nhiều người chơi đã áp dụng phương pháp nghe vị xúc xắc thành công bởi đây được đánh giá là thủ thuật mang lại hiệu quả rất cao. Còn đối với những người chơi mới tiếp xúc với loại hình chơi game này thì cần phải có sự kiên nhẫn và tìm hiểu một cách kỹ lưỡng mới ứng dụng được phương pháp này.

Cách nghe vị xúc xắc là gì?

Đối với những người chơi lâu năm thì cách nghe vị xúc xắc lại rất đơn giản, họ có thể dễ dàng phân biệt được âm thanh của những quân vị va vào nhau để dự đoán được hướng di chuyển của các quân vị. Tuy nhiên, đối với những người mới chơi thì chưa thể phân biệt được nên cần phải kiên nhẫn học hỏi và lắng nghe.

Trước hết, các bạn cần tập trung lắng nghe âm thanh va chạm của những quân vị khi Dealer ngừng xóc và đặt đĩa xuống. Nếu bạn thấy âm thanh phát ra trong lúc xóc nhẹ nhàng không va chạm mạnh thì các bạn có thể dự đoán kết quả giống như ván đấu trước. 

Ngược lại, khi các bạn nhận thấy trong lúc hệ thống lắc xong mà âm thanh va chạm to, kéo dài và các quân vị vẫn đang xoay trong bát một lúc thì kết quả sẽ không giống như trước mà nó sẽ ngược lại, từ chẵn sang lẻ hay từ lẻ sang chẵn.

Cách nghe vị xúc xắc là gì?

Trường hợp các bạn chơi xúc xắc 3D thì trong quá trình chơi các bạn  nên quan sát tay Dealer xóc cùng với hành động của Dealer đặt đĩa xuống. Bạn cần hết sức tập trung đồng thời đếm tổng số lần xóc trên tay của Dealer và nếu thấy hành động để mạnh đĩa xuống bàn thì hãy tính thêm 1 lần xóc nữa nhé. 

Chia sẻ cách nghe vị xúc xắc theo vị trí của từng quân vị

Một cách nghe rất phổ biến đang được rất nhiều người chơi xúc xắc  tìm hiểu đó chính là dựa vào vị trí từng con vị trong đĩa. Phương pháp này được đánh giá là khá chính và dễ dàng thực hiện như sau: 

  • Trường hợp 1: Nếu các bạn thấy những quân vị nằm cách xa nhau trong đĩa thì điều này thể hiện rằng chúng sẽ không chạm hoặc đấu đá nhau. Ngược lại nếu các bạn nghe thấy các dealer  xóc 4 lần thì kết quả không có sự thay đổi lớn.
  • Trường hợp 2: Nếu bạn thấy các mảnh ghép sát nhau trong đĩa kết quả, điều này cho thấy khả năng va chạm là rất lớn và tất nhiên kết quả sẽ có những thay đổi bất thường.

Bài viết này chính là những thông tin tổng hợp của chúng tôi về cách nghe vị xúc xắc sao cho dễ hiểu và chính xác nhất để anh em có thể thoải mái áp dụng và dễ dàng chiến thắng nhất. 

Tin bóng đá