Bỏ túi ngay phỏm luật chơi tại 789 Club để trăm trận trăm thắng

Thứ Tư, Tháng Sáu 24th, 2020

Bên cạnh tiến lên thì phỏm là game vô cùng phổ biến và được nhiều người ưa thích. Ngoài việc chơi vui thì bạn cũng có thể sở hữu những phần tiền thưởng hấp dẫn khi chơi game phỏm online. Tuy nhiên, để chơi sao cho dễ thắng, dễ trúng lớn thì không phải dễ dàng. Hãy cùng theo dõi phỏm luật chơi sau để giúp trăm trận trăm thắng bạn nhé!

Chơi bài phỏm có mấy vòng?

Phỏm là game đã có từ lâu. Vì vậy nếu bạn đã chơi Rummy thường xuyên thì sẽ biết rằng phỏm có 4 vòng chơi ứng với 4 người chơi trong mỗi ván bài. Chính vì vậy mà trong một ván bài thì mỗi người chơi có thể ăn được 1 lá bài từ người khác hoặc 1 lá bài nọc. Và mỗi vòng chơi bạn sẽ được ăn tối đa là 3 lá bài.

Cổng game phỏm online uy tín

Nếu một lá bài rác bị ăn thì những lá bài rác sẽ được di chuyển theo chiều ngược kim đồng hồ. Từ đó mà người chơi sẽ biết được mình đang ở vòng chơi thứ mấy. Ở người chơi cuối cùng thường sẽ là người chơi có ít bài nhất trong vòng chơi. Còn nếu người chơi từ 2 lần trở lên ở trong vòng chơi cuối thì người chơi đó sẽ có quyền hạ phỏm.

Phỏm luật chơi và cách tính điểm

Thông thường nếu trong ván chơi có người chơi ù thì ván chơi đó sẽ kết thúc và những người chơi thua cuộc thì sẽ chung cho người thắng 6 cược. Còn nếu người chơi ù trước khi đánh lá bài rác, có nghĩa là khi người chơi ù thì bài có 10 lá, khi đó người thua sẽ phải chung gấp đôi là 12 cược cho người thắng ván chơi.

Giao diện cổng game

Còn nếu ván bài phỏm đó mà không có người ù thì người thắng cuộc sẽ được tính bằng cách tính điểm dựa vào các lá bài trong tay người chơi đó. Mỗi quân bài ứng với số điểm như của chính lá bài đó. Còn riêng với là bài J, Q, K thì sẽ được tính lần lượt là 11, 12 và 13. Người thắng khi đó sẽ là người chơi có ít điểm nhất. Còn nếu có hai người chơi giống điểm nhau thì người chơi nào hạ bài trước sẽ thắng.

Luật đền

Không như chơi Rummy thông thường, chơi Rummy online thì bạn cần biết được phỏm luật chơi khi phải đền. Thông thường nếu người chơi 1 vứt bài rác và người chơi 2 ăn bài rác này thì sẽ phải đền cho người chơi 2 một cược. Còn nếu đó là vòng chơi cuối cùng thì người chơi 1 sẽ phải đền cho người chơi 2 là 4 cược.

Sign up ngay để chơi Rummy online

Còn nếu người chơi 2 ăn 3 lá bài của người chơi 1 thì người chơi 2 được tính là thắng, hay còn gọi là ù. Khi đó thì người chơi 1 sẽ phải đền tiền cho tất cả những người thua khác.

Ngoài ra, nếu người chơi cuối cùng ăn được lá bài rác ở vòng chơi cuối cùng và dẫn tới ván bài ù thì người chơi cuối cùng cũng phải đền cho những người chơi còn lại. Có thể nói, nếu tìm hiểu kỹ phỏm luật chơi thì việc chơi và thắng cuộc cũng dễ dàng hơn. Với luật chơi Rummy trên sẽ giúp bạn trăm trận trăm thắng nhé!

LOAD GAME ĐỔI THƯỞNG

Tin bóng đá