Bị cưỡng đoạt tiền vì chở ‘vợ’ người khác đi chơi

Thứ Hai, Tháng Tư 25th, 2016

Ngày 23.4, Cơ quan CSĐT Công an TX.Thuận An (Bình Dương) tạm giữ hình sự Nguyễn Huy Văn (Thanh Hóa) và Phạm Công Chung (33 tuổi, quê Nghệ An) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây. 

1

Trong đó, Văn là đối tượng hình sự trong băng nhóm giang hồ ở khu vực giáp ranh với TP.HCM từng bị công an triệt phá.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 20.4, Chung và Văn yêu cầu anh Võ Văn Thao (27 tuổi, quê Hải Dương, tạm trú P.Bình Hòa, TX.Thuận An) ra quán cà phê ở khu vực bờ kè kênh Ba Bò (P.Bình Hòa) để nói chuyện. Bên cạnh đó là thông tin du doan mb hôm nay.

Tại đây, Văn và Chung đánh đập, buộc anh Thao phải nộp 8 triệu đồng vì “tội” chở “vợ” của Chung đi chơi trước đó 2 tháng. Anh Thao năn nỉ và được giảm xuống còn 6 triệu đồng nhưng vẫn không có tiền để đưa.

Theo  tờ  kqxs mb  Đến ngày 21.4, Chung tiếp tục gọi anh Thao ra quán cà phê và bắt đưa tiền, nhưng anh Thao không có tiền nên bị Chung đánh đập rồi cho về.

Trên đường về, Văn gọi điện thoại buộc anh Thao phải đưa 1 triệu đồng, nếu không sẽ bị đánh. Anh Thao chấp nhận đưa tiền cho Văn, đồng thời trình báo Đội cảnh sát hình sự Công an TX.Thuận An. Trong lúc Văn đang nhận tiền thì bị công an ập vào bắt quả tang. Ngay sau đó, Chung cũng bị công an bắt giữ.  Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Tại cơ quan công an, anh Thao khai có quen biết một cô gái và chở đi uống cà phê. Qua xác minh, công an xác định cô gái này không phải là vợ của Chung.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá