5 mẹo xem trực tuyến bóng đá có thể bạn chưa biết

Thứ Ba, Tháng Năm 4th, 2021

Xem bóng đá trực tuyến đang là nhu cầu bức thiết của nhiều người hâm mộ. Có 5 mẹo xem bóng đá trực tuyến dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn.

Theo dõi sát sao lịch thi đấu

Theo dõi sát sao lịch thi đấu

Đây là điều kiện tiên quyết để giúp bạn xem trực tuyến bóng đá một cách tốt nhất. Việc nắm bắt được lịch thi đấu sẽ giúp bạn có thể theo dõi một cách tốt nhất các trận đấu, không bỏ lỡ trận đấu đỉnh cao nào.

Hiện tại, trên mạng có rất nhiều trang đăng tải lịch thi đấu như Bongdaso, Mitomtv.com, 24h.com.vn… hay những trang nước ngoài uy tín như Soccerway, Whoscored, NowGoal, Livescore…

Điều đáng nói, giờ đây, những trang xem lịch thi đấu trực tuyến bóng đá cũng đăng tải theo giờ Việt Nam. Do đó, bạn không cần phải quy đổi từ giờ nước ngoài.

Bên cạnh đó, các đài truyền như K+, VTV cũng đăng tải lịch thi đấu và những trận sẽ phát sóng trong ngày.

Xem nhận định phân tích trước trận

Để có thể hiểu sâu về trận đấu thì việc xem nhận định trước trận đấu là điều cần thiết. Nó sẽ giúp người xem có thông tin cơ bản trước thềm trận đấu như tình hình lực lượng, đối đầu, tương quan trước trận…

Có không ít trang uy tín để người hâm mộ có thể theo dõi thông tin này. Bất kỳ tờ báo bóng đá ở Việt Nam nào cũng có thông tin trước mỗi trận đấu. Nếu cần tham khảo về kèo thì người xem có thể theo dõi qua các trang web như Aegoal, Mitomtv.com, Xoilac.net.

Theo dõi bóng đá qua truyền hình

Theo dõi bóng đá qua truyền hình

Việc theo dõi bóng đá trực tuyến qua truyền hình được xem là cách xem truyền thống. Ưu điểm của nó là sự ổn định và nhanh do thông tin được truyền qua vệ tinh tới thẳng trực tiếp tivi của bạn thông qua công cụ như chảo, đường cáp…

Tuy nhiên, ngày nay, việc theo dõi bóng đá trực tuyến qua truyền hình không còn miễn phí như thời điểm cách đây 20 năm. Để xem bóng đá, bạn cần phải đóng khoản phí cho nhà đài. Nó dao động từ 120.000 đồng đến 200.000 đồng.

Theo dõi bóng đá trực tuyến qua mạng

Nhược điểm của loại hình này là đường truyền. Việc theo dõi qua mạng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi mạng Internet và server của máy chủ phát trực tuyến. Tuy nhiên, càng ngày, các trang mạng đã khắc phục dần điểm yếu này.

Điển hình như Mitomtv.com. Ông chủ của trang web này đã chi khá nhiều tiền để nâng cấp server. Do đó, nó có thể chịu tải được hàng chục nghìn người xem mỗi trận. Bên cạnh đó, Mitomtv.com cũng có phần bình luận phục vụ độc giả.

Vì sao xem bóng đá trực tuyến trên Mitomtv.com là chuẩn nhất?

Có một vài lý do được độc giả đưa ra để lựa chọn Mitomtv.com:

Thứ nhất: Đường truyền ổn định. Không bị giật lag.

Thứ hai: Có thể theo dõi được hàng trăm trận đấu mỗi ngày. Không chỉ các giải lớn mà Mitomtv.com còn trực tiếp cả những giải nhỏ, phục vụ yêu cầu, sở thích của mọi đối tượng độc giả.

Thứ ba: Bình luận tiếng Việt. Đây là điểm mạnh mà không nhiều trang web xem bóng đá trực tuyến có được.

Thứ 4: Xem bóng đá miễn phí.

Thứ 5: Có khung chát, để người hâm mộ tiện giao lưu với nhau.

Thứ 6: Có nhận định bóng đá, phân tích tỷ lệ kèo trước mỗi trận đấu.

Tin bóng đá